Bảng xếp hạng công ty bảo hiểm nhân thọ năm 2019

Hiện nay, thị trường Việt Nam có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp BH đều có những điểm mạnh riêng, vì vậy, việc xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ cần phải nhìn nhận theo các góc độ khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xếp hạng các doanh nghiệp BHNT theo các tiêu chí: Thời gian thành lập, vốn điều lệ, doanh thu phí bảo hiểm.

>>> Tin liên quan:

Theo thời gian thành lập

Bảng xếp hạng tính theo thời gian thành lập:

Xếp hạng công ty Bảo hiểm nhân thọ theo thời gian thành lập

Theo vốn điều lệ

Vốn điều lệ là chỉ số thể hiện năng lực tài chính của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, là nền tảng để doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư vào phát triển sản phẩm, hệ thống chăm sóc khách hàng hay bổ sung quỹ dự phòng rủi ro từ đó mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt hơn. Vốn điều lệ cũng khẳng định sự gắn bó và phát triển lâu dài của doanh nghiệp bảo hiểm đối với thị trường.

Bảng xếp hạng công ty Bảo hiểm nhân thọ theo Vốn điều lệ:

Xếp hạng công ty Bảo hiểm nhân thọ theo Vốn điều lệ (Cập nhật ngày 10/05/2019)

Theo doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới

Doanh thu khai thác mới AFYP (phí bảo hiểm quy năm) thể hiện năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng các công ty Bảo hiểm nhân thọ theo AFYP Quý 1/2019:

Xếp hạng các công ty Bảo hiểm nhân thọ theo AFYP Quý 1/2019

Hi vọng với bài viết “Bảng xếp hạng công ty bảo hiểm nhân thọ năm 2019”, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về quy mô và sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại nước ta. Mọi đóng góp vui lòng bình luận dưới bài viết để chúng tôi hoàn thiện bài viết này tốt hơn.

Đức Hiền – Wikitaichinh

>>> Tìm hiểu sản phẩm Bảo hiểm Manulife bảo vệ toàn diện cho cả gia đình chỉ từ 30.000 VND.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: