Bảo hiểm nhân thọ – Món quà ý nghĩa cho ngày Valentine của đôi vợ chồng

Trong khi ngày Valentine đang cận kề thì nhiều cặp vợ chồng vẫn đang loay hoay chưa biết nên trao tặng nhau những món quà như thế nào cho ý nghĩa? Một món quà phải độc đáo, phù hợp với người bạn đời và mới mẻ so với các năm về trước.

Khi đã lập gia đình, những món quà đó không còn là những ý tưởng ngẫu hứng như lúc mới yêu, nó phải mang đậm ý nghĩa về mặt tình cảm nhưng lại phải cân nhắc một chút về mặt kinh tế. Bởi khi đã xây dựng gia đình, bạn không chỉ là người có tình yêu, có trách nhiệm mà còn phải cân đối để đảm bảo an toàn về mặt thu chi trong cuộc sống.

Ngày Valentine mua gì?

Cứ đến những ngày này, những người vợ, người chồng lại phải vắt óc suy nghĩ xem mình cần phải mua gì để tặng người mình yêu thương nhất. Món quà đó phải thực sự ý nghĩa, phải gửi gắm được tâm tư tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng để một ngày thiêng liêng như thế trở thành nỗi ám ảnh đối với chính mình khi phải quá đau đầu về vấn đề này.

Nếu chưa có giải pháp thì hãy nghĩ ngay tới bảo hiểm nhân thọ, một món quà chắc chắn để cho họ biết rằng: trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn nghĩ tới họ, mong cho họ sự bình an, được bảo vệ, được chăm sóc và được yêu thương.

Bảo hiểm nhân thọ – Món quà phù hợp với mọi đối tượng

Với bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ không cần phải cân nhắc xem món quà của mình có phù hợp với người ấy hay không? Bởi vì bảo hiểm nhân thọ là sự cần thiết đối với tất cả mọi đối tượng: giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp… Tùy từng đối tượng, tuổi tác, nghề nghiệp khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho họ một giải pháp thiết kế hoàn hảo.

Bảo hiểm bảo vệ mệnh giá cao nếu người đó là người trụ cột với nguồn thu nhập chính trong gia đình; bảo hiểm gắn kèm quyền lợi thai sản là dành cho người vợ sắp có kế hoạch mang thai những đứa con thân yêu; bảo hiểm gắn kèm nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe nếu bạn luôn muốn có một vệ sĩ thay bạn chăm sóc người đó…

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay rất đa dạng, linh hoạt để giúp bạn có được một sự lựa chọn ưu việt nhất cho người bạn đời của mình.

Bảo hiểm nhân thọ mang ý nghĩa tình yêu trường tồn

Trước đây mỗi khi tới dịp Valentine, người ta thường nghĩ tới những món quà mang tính vật chất cao như: Quần áo, túi xách, điện thoại, đồng hồ hay thậm chí là một chiếc xe đời mới. Nhưng năm nay những thứ đó đã thực sự thể hiện được đầy đủ tình cảm bạn dành cho người ấy chưa? Liệu có bị “đụng hàng” so với năm ngoái?

Tất cả những món quà đó đều thực sự chỉ có giá trị trong một thời gian ngắn ban đầu, nó sẽ hao mòn, cũ dần và hỏng hóc theo thời gian, nó thực sự chưa thể hiện được tình yêu vĩnh hằng của bạn. Bảo hiểm nhân thọ thì khác, đó là sự cam kết bảo vệ, phụng sự suốt đời.

Chúng tôi thay bạn, bảo vệ gia đình và người bạn yêu mãi mãi cũng như chính tình yêu trường tồn của bạn dành cho họ. Bạn cũng hoàn toàn có được sự mới mẻ trong món quà mà mình tìm kiếm ở dịp lễ lần này.

Bảo hiểm nhân thọ – Bạn là người có trách nhiệm với gia đình

Khi bạn tìm đến bảo hiểm nhân thọ, có nghĩa là bạn đã biết quan tâm, lo lắng cho sức khỏe, tài chính của gia đình, của bản thân. Chắc hẳn người đó sẽ biết bạn là người có trách nhiệm và yêu thương họ biết nhường nào.

Bảo hiểm cho vợ chồng là thể hiện trách nhiệm của những người trụ cột muốn vun vén và xây dựng gia đình ngày càng bền vững; bảo hiểm cho con là thể hiện tình yêu của cha mẹ dành cho con cái, một quỹ học vấn được hình thành cho tương lai tươi đẹp mai sau; bảo hiểm hưu trí thể hiện bạn mong muốn cùng người ấy vượt qua bao sóng gió trong cuộc đời để rồi khi về già là một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi…

Cuộc sống gia đình gắn nhiều với trách nhiệm, với bảo hiểm nhân thọ, hãy thể hiện mình là người có trách nhiệm với những kế hoạch tương lai bạn nhé.

Bảo hiểm nhân thọ – Món quà có tính kinh tế cao

Khi đã có gia đình, bạn bắt buộc phải nghĩ đến tính kinh tế của món quà mình trao tặng, món quà đó phải không lãng phí và có giá trị sử dụng lâu dài. Vì bây giờ bạn không chỉ phải sống để lo cho riêng mình, bạn phải lo cuộc sống của gia đình nhỏ, tương lai của con cái.

Vừa qua dịp lễ Tết Nguyên đán, gia đình bạn đã chi tiêu khá nhiều tiền. Nếu bạn tiếp tục lãng phí cho những món quà xa xỉ phẩm, rất có thể quỹ tài chính của gia đình bạn sẽ thâm hụt nhiều trong tương lai.

Với bảo hiểm nhân thọ, đó không chỉ là một món quà, nó còn là một kế hoạch vun góp tài chính. Một quỹ trách nhiệm tài chính đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, bạn sẽ không phải lãng phí quá nhiều tiền cho những món quà lớn mà chưa chắc đã sử dụng hết giá trị của nó.

Vậy đấy, Valentine năm nay vợ/chồng tặng quà gì cho người bạn đời của mình:

  • Món quà phù hợp với nhu cầu của người ấy.
  • Món quà thể hiện ý nghĩa tình yêu trường tồn, vĩnh cửu.
  • Món quà thể hiện trách nhiệm lớn lao của những người trụ cột đối với gia đình.
  • Món quà có tính kinh tế cao.

Bạn sẽ không phải bận lòng suy nghĩ món quà tuyệt vời đó là gì nữa, vì đó thực sự chỉ có thể là Bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ là món quà ý nghĩa nhất để bạn thể hiện tình cảm, tình yêu không chỉ đối với người bạn đời, mà còn là đối với những đứa trẻ, trách nhiệm đối với tương lai của cả gia đình bạn.

Hãy tìm hiểu sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ ngay trong dịp lễ Valentine này để trao tặng những người mình thương yêu nhất.

Đức Hiền – Wikitaichinh.com

Hãy để lại ý kiến để chúng tôi hoàn thiện bài viết này tốt hơn

>>> Dành 2 phút để lựa chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất hiện nay chỉ từ 30.000 VND/ngày bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *