Bao hiem thai sản manulife

Tư vấn chi tiết quyền lợi Bảo hiểm thai sản Manulife 2019

Quyền lợi thai sản là một trong những điểm mạnh cạnh tranh của bảo hiểm nhân thọ Manulife so các sản phẩm khác trên thị trường. Đây cũng là lý do vì sao Manulife Việt Nam luôn gây được sự quan tâm và ưu chuộng của phần lớn các khách hàng là chị em phụ nữ đang trong độ tuổi xây dựng gia đình.

Có mua riêng quyền lợi thai sản Manulife được không?

Hiện tại, không có bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ nào cung cấp riêng sản phẩm bảo hiểm thai sản. Nguyên nhân có thể giải thích rất đơn giản:

Giả định phí bảo hiểm thai sản là 2 triệu đồng/năm với quyền lợi chi trả lên đến 15 triệu đồng/năm. Như vậy, khi người mua bảo hiểm có kế hoạch mang thai, sinh con và mua bảo hiểm thai sản thì khả năng doanh nghiệp bảo hiểm phải chi trả quyền lợi rất cao. Với mức chi trả như vậy, các doanh nghiệp bảo hiểm rất dễ bị lỗ, dẫn đến phá sản.

>>> Tìm hiểu thêm: Nếu doanh nghiệp bảo hiểm phá sản, quyền lợi của khách hàng sẽ ra sao?

Do đó, để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bảo hiểm, khi người tham gia muốn mua quyền lợi thai sản:

Đối với doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ: bắt buộc phải mua bảo hiểm sức khỏe trước rồi mới được mua thêm quyền lợi thai sản.

Đối với doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (Manulife): quyền lợi thai sản được áp dụng khi khách hàng mua quyền lợi Manulife Món quà sức khỏe kèm theo bảo hiểm nhân thọ.

Ưu điểm của bảo hiểm thai sản Manulife

Quyền lợi đa dạng với nhiều hạn mức

Quyền lợi thai sản của Manulife được chia thành 3 gói quyền lợi: Nâng cao, Toàn diện, Ưu việt được nêu cụ thể trong bảng dưới đây:

Bảo hiểm thai sản Manulife

Thời gian chờ ngắn nhất thị trường

Thời gian chờ mà bảo hiểm thai sản Manulife hiện đang áp dụng có thể khẳng định là ngắn nhất thị trường. Đối với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, thời gian chờ thường áp dụng là gần 2 năm.

Còn đối với Manulife Việt Nam:

  • Thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản: 270 ngày
  • Thời gian chờ đối với biến chứng thai sản: 90 ngày

Điều này có nghĩa là khi tham gia quyền lợi thai sản thì sau 270 ngày người mua bảo hiểm sinh nở đã được chi trả quyền lợi. Những khách hàng đang mang bầu có thể tham gia để bảo vệ đối với các biến chứng thai sản.

Quyền lợi cao nhưng chi phí rẻ

Để thấy được độ rẻ của phí bảo hiểm thai sản Manulife, chúng ta có thể tìm hiểu qua một ví dụ sau:

Chị Nguyễn Thị Nga 25 tuổi muốn tham gia Bảo hiểm nhân thọ của Manulife có quyền lợi thai sản. Do đó chị tham gia sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Manulife Gia đình tôi yêu gắn kèm quyền lợi Manulife Món quà sức khỏe nâng cao (Bao gồm quyền lợi thai sản).

Phí dành cho quyền lợi Manulife Món quà sức khỏe nội trú nâng cao đối với độ tuổi 25 khoảng 3 triệu đồng/năm.

Với Manulife Món quà sức khỏe nội trú nâng cao: người tham gia được chăm sóc sức khỏe khi nằm viện nội trú với hạn mức 250 triệu đồng/năm và quyền lợi thai sản nâng cao hạn mức sinh mổ: 15 triệu đồng/năm, sinh thường: 10 triệu đồng/năm.

>>> Xem thêm quyền lợi Manulife Món quà sức khỏe để biết thêm chi tiết.

So sánh mức phí khi mua Manulife Món quà sức khỏe Thẻ sức khỏe + QL Thai sản của công ty bảo hiểm phi nhân thọ:

Như vậy, với Manulife bạn không những được bảo vệ toàn diện mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi tham gia bảo hiểm. Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife – Đầy đủ quyền lợi với chỉ 30.000 VND/ngày.

Đức Hiền – Wikitaichinh

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x