Giới thiệu về công ty chứng khoán VPbanks - Có tốt không Có lừa đảo không

Giới thiệu về công ty chứng khoán VPbanks – Có tốt không? Có lừa đảo không?

Chứng khoán VPbanks là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường tài chính hiện nay. Vậy Công ty chứng khoán Vpbanks có tốt không? Có lừa đảo không?

Giới thiệu về công ty chứng khoán VPbanks – Chứng khoán VPbanks có lừa đảo không?

Sau khi hoạt động với vai trò là thành viên của Ngân hàng VPBank thì Chứng khoán VPBank đã đề ra mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin về công ty chứng khoán VPbanks, cũng như giúp bạn giải đáp được Chứng khoán VPbanks có tốt không? Chứng khoán Vpbanks có lừa đảo không?

I. Giới thiệu về công ty chứng khoán VPbanks

Vào năm 2021, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã công bố quyết định việc đầu tư mua, nhận chuyển nhượng cổ phần phổ thông tại Công ty CP Chứng khoán ASC. Cụ thể, VPBank sẽ nhận chuyển nhượng 26.186 triệu cổ phần từ ASC, tương đương 97.42% vốn công ty chứng khoán này từ các cổ đông hiện hữu.

Đến ngày 26/5/2022, Công ty CP ASC mới chính thức đổi tên thành Chứng khoán VPBank – VPBank Securities và hoạt động với tư cách là công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank.

Bước đầu trong công tác đổi mới là công ty đã tăng vốn điều lệ lên đến 8.920 tỷ đồng. Qua đó trở thành một trong những doanh nghiệp sở hữu vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, chứng khoán VPbanks đã và đang thực hiện nhiều chiến lược đổi mới và phát triển phù hợp với thời đại, nhu cầu của khách hàng. Điều này được thể hiện rõ qua các yếu tố dưới đây.

1. Sản phẩm và dịch vụ

Công ty cung cấp đến các doanh nghiệp và nhà đầu tư đa dạng các sản phẩm như:

 • Chứng khoán cơ sở eStock: Đây là hình thức giao dịch cổ phiếu tại Chứng khoán VPbanks được hỗ trợ bởi công cụ đầu tư thông minh cùng tư vấn và phân tích kịp thời về thông tin thị trường.
 • Vay ký quỹ eMargin: Đây là công cụ hỗ trợ trong hoạt động đầu tư của khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể tận dụng nguồn vốn của Chứng khoán VPbanks để mua chứng khoán niêm yết nhiều hơn so với sức mua vốn có.
 • Trái phiếu doanh nghiệp eBond: Là một sản phẩm sinh lời an toàn được Chứng khoán VPbanks tư vấn phát hành và phân phối với danh mục trái phiếu đa dạng từ những doanh nghiệp uy tín trên thị trường.
 • Tiền thông minh eInvest: Là hình thức giúp tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi trên tài khoản chứng khoán với kỳ hạn linh hoạt.

Tất cả đều được đầu tư phát triển mang đẳng cấp quốc tế với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về mọi mặt.

2. Mục tiêu, chiến lược

VPbanks hoạt động với mục tiêu chính là hướng đến việc trở thành đối tác kinh doanh hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, mang đến những giải pháp sáng tạo để đem đến những giá trị bền vững nhất cho khách hàng.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Chứng khoán VPbanks là trong tương lai gần, công ty sẽ là một trong những đế chế tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đồng thời có sản phẩm và đội ngũ nhân lực đạt đẳng cấp quốc tế. Từ đó, tạo ra những giá trị vượt trội nhất phục vụ cho sự thành công khách hàng.

4. Giá trị cốt lõi của chứng khoán VPbanks

Trong quá trình phát triển của mình, Chứng khoán VPbanks đã hướng đến những giá trị mang tính cốt lõi như:

 • Lấy khách hàng làm trung tâm: Khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, các quyết định về hoạt động của công ty sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng.
 • Sự đổi mới: Nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài, phù hợp với thời đại đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Công ty không ngừng cải tiến và đổi mới trong dịch vụ và sản phẩm.
 • Sự hợp tác: Chứng khoán VPbanks đề cao sự hợp tác. Công ty xây dựng môi trường kinh doanh mang tính bền vững, bình đẳng giữa các bên và tất cả đều hướng đến sự phát triển bền vững.
 • Luôn sẵn sàng: Công ty sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

II. Chứng khoán VPbanks có tốt không?

Chứng khoán VPbanks sở hữu đa dạng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tài chính. Mỗi sản phẩm của công ty mang đến đều mang trên mình những giá trị đặc biệt hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của khách hàng. Khi sử dụng các dịch vụ của VPbanks, khách hàng sẽ được nhận về nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Hỗ trợ mở tài khoản và quản lý tài khoản khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Được tư vấn và cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin về kinh tế – thị trường.
 • Sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng với đa dạng sản phẩm, dịch vụ như giao dịch chứng khoán, trái phiếu, quỹ đầu tư
 • Được cập nhật tin tức về thị trường 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.
 • Sử dụng các tiện ích giao dịch tốt nhất với công nghệ hiện đại nhiều tính năng ưu việt.
 • Nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có sự am hiểu sâu sắc về thị trường giúp phát triển các lĩnh vực: Môi giới và Giao dịch, Trái phiếu và Giao dịch trái phiếu.

Có thể thấy, chứng khoán VPbanks là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu phát triển trong lĩnh vực đầu tư và tài chính.

III. Chứng khoán VPbanks có lừa đảo không?

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành kinh tế – tài chính, chứng khoán VPbanks lại có tầm ảnh hưởng nhất định trong tâm trí của khách hàng. Vấn đề được nhiều người quan tâm là Chứng khoán VPbanks có lừa đảo không? Câu trả lời là Không.

Với nền tảng phát triển vững chắc cùng với giá trị cốt lõi lấy trung thực và chính trực làm trọng tâm. Chứng khoán VPbanks luôn cam kết mang đến những khách hàng những giá trị chân thực nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tại đây, khách hàng có thể an tâm không chỉ về tính minh bạch mà còn sự bảo mật toàn diện trong thông tin cá nhân của mình.

Hầu hết những quy trình, dịch vụ cung cấp đều được chứng khoán VPbanks thể hiện rõ ràng trong quá trình tư vấn cũng như ký kết với khách hàng. Do đó, sẽ tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa đảo nếu khách hàng có giao dịch với cơ sở VPbanks chính thức. Trên đây là những chia sẻ về công ty Chứng khoán VPbanks. Hy vọng qua các thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về công ty cũng như có thể giải đáp được Chứng khoán VPbanks có tốt không, Chứng khoán VPbanks có lừa đảo không.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x