Cach-rut-tien-tu-tai-khoan-chung-khoan-VPS-ra-ngoai

Cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngoài siêu tốc!

Để rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS, yêu cầu bạn cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán về tài khoản ngân hàng của mình.

Đầu tiên, trên màn hình app VPS SmartOne bạn lựa chọn phần “Tiện ích”, màn hình sẽ hiện thị các phương thức chuyển tiền:

Các hình thức chuyển tiền mà bạn có thể lựa chọn:

  • Chuyển khoản nhanh ngân hàng liên kết
  • Chuyển khoản nhanh Napas
  • Chuyển khoản liên ngân hàng
  • Chuyển khoản nội bộ
  • Chuyển sang tiểu khoản

Chuyển khoản nhanh ngân hàng liên kết

Chuyển khoản nhanh ngân hàng liên kết áp dụng cho tài khoản ngân hàng của bạn mở tại VPbank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Techcombank.

Nếu tài khoản ngân hàng thụ hưởng của bạn mở tại 5 ngân hàng này thì bạn nên lựa chọn hình thức chuyển khoản nhanh ngân hàng liên kết để được nhận tiền nhanh chóng.

Chuyen tien ngan hang lien ket VPS 11

Trong trường hợp này chúng tôi lựa chọn ngân hàng BIDV. Sau khi nhập số tài khoản ngân hàng của mình, hệ thống sẽ hiện tên cá nhân. Bạn lựa chọn thêm các thông tin phù hợp với trường hợp cá nhân mình:

  • Tỉnh/thành phố: Tỉnh thành phố ngân hàng mở tài khoản
  • Chi nhánh: Tên chi nhánh ngân hàng
  • Hình thức chuyển tiền: Trong hình sẽ có 2 hình thức chuyển tiền: “Chuyển tiền thường” và “chuyển tiền EE”.

Chuyển tiền thường: Chuyển tiền tự có trong tài khoản chứng khoán.

Chuyền tiền EE: Ngoài phần tiền tự có trong tài khoản, bạn có thể ứng trước thêm phần tiền do tiền bán chứng khoán chưa về.

Sau đó chọn “Xác nhận” để thực hiện việc chuyển tiền về tài khoản.

Chuyển khoản nhanh Napas

Chuyển khoản nhanh Napas áp dụng cho trường hợp tài khoản thụ hưởng của khách hàng tại các ngân hàng nằm ngoài danh mục liên kết (VPbank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Techcombank).

Chuyen tien Napas ra ngoai VPS 1

Cũng tương tự như việc thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng liên kết, bạn nhập các thông tin phù hợp tại các trường: Tên ngân hàng, Tài khoản nhận, Tỉnh thành phố, Chí nhánh, Hình thức chuyển tiền, Số tiền…. Sau đó chọn “Xác nhận” để thực hiện việc chuyển tiền ra ngoài.

Chuyển khoản liên ngân hàng

Chức năng chuyển khoản liên ngân hàng cũng tương tự như chuyển khoản nhanh ngân hàng liên kết và chuyển khoản nhanh Napas, tuy nhiên tốc độ xử lý sẽ không nhanh chóng như 2 trường hợp trên.

Chuyển khoản nội bộ

Chuyển khoản nội bộ là hình thức chuyển tiền cho nhau giữa các tài khoản mở tại chứng khoán VPS. Ví dụ nếu bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của một người bạn cũng mở trên VPS, bạn nên dùng chức năng này.

Trong ví dụ này, tôi đang chuyển khoản sang cho bạn Ngô Thị Huyền có số tài khoản 2623401 (Chính xác là: 026C2623401) mở tại VPS. Sau khi điền xong các trường thông tin, bạn nhập mã pin để xác nhận và chuyển khoản.

Chuyển khoản sang tiểu khoản

Chuyển khoản sang tiểu khoản là hình thức chuyển tiền giữa các tiểu khoản với nhau. Ví dụ như: chuyển tiền từ tài khoản thường (Đuôi 1) sang tài khoản Margin (Đuôi 6) hay tài khoản Phái sinh (đuôi 8).

Trong trường hợp này, chúng tôi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản Margin (Đuôi 6) sang tài khoản thường (Đuôi 1). Sau đó nhập mã Pin để xác nhận thực hiện.

Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đầy đủ các cách chuyển tiền từ tài khoản VPS ra ngoài. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trân trọng!

=>> Để mở tài khoản chứng khoán VPS nhanh chóng, vui lòng truy cập tại Mở tài khoản chứng khoán VPS online để thực hiện thủ tục và kích hoạt tài khoản trong 2 phút.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x