Mua bảo hiểm nhân thọ của công ty, hãng nào tốt nhất 2019? Hãy lựa chọn đúng!!!

Mua bảo hiểm nhân thọ là một phương án mà nhiều người đang hướng tới khi vừa muốn được bảo vệ sức khỏe vừa có thể tích lũy tiền bạc. Ngày nay việc lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ của khách hàng ngày càng mang tính chủ động.

Nếu như trước đây, việc tiếp cận bảo hiểm là do khách hàng được giới thiệu từ bạn bè, người quen… thì hiện tại với sự phổ cập từ internet, các phương tiện truyền thông, nhận thức của người dân về tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nâng cao. Nhiều khách hàng đang tự chủ động tìm kiếm thông tin để lựa chọn cho gia đình những giải pháp bảo hiểm phù hợp.

Việc lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ ở công ty nào cũng rất quan trọng. Điều đó không những ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm mà còn là chất lượng dịch vụ, hậu mãi về sau. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này ngay bây giờ để giúp bạn đọc lựa chọn cho mình những hãng bảo hiểm tốt nhất.

>>> Đọc thêm:

Thế nào là công ty bảo hiểm tốt nhất?

Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện: Sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, quyền lợi ưu việt nhất so với cùng sản phẩm của các công ty bảo hiểm khác trên thị trường, công ty bảo hiểm được xếp hạng mức độ uy tín cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…

  • Sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất: Mỗi đối tượng khách hàng đều có một nhu cầu bảo hiểm khác nhau. Ví dụ như đối với trẻ em thì quan tâm đến vấn đề tích lũy học vấn, quyền lợi chăm sóc sức khỏe; vợ chồng (những người trụ cột) thì cần những dòng sản phẩm liên quan đến bảo vệ sinh mạng, bệnh hiểm nghèo; người thích đầu tư thì quan tâm đến dòng sản phẩm có mức sinh lời cao; người quan tâm đến các quỹ về hưu thì cần các dòng bảo hiểm hưu trí. Là một công ty bảo hiểm tốt nhất cần phải có sự đa dạng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.
  • Quyền lợi trong sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất: Những công ty bảo hiểm nhân thọ ở top đầu Việt Nam do quá trình phát triển nhằm chiếm lĩnh thị trường đã liên tục đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới với quyền lợi ngày càng ưu việt hơn. Với các công ty bảo hiểm có lịch sử hoạt động lâu đời, khi đã hình thành được một quỹ bảo hiểm đủ lớn thì phạm vi chấp nhận rủi ro cũng sẽ được mở rộng hơn. Ví dụ như cùng một quyền lợi nhưng phí bảo hiểm ở doanh nghiệp này lại rẻ hơn doanh nghiệp khác khá nhiều, hoặc là phạm vi bảo vệ rộng hơn, số bệnh lý hiểm nghèo nhiều hơn, loại trừ quyền lợi ít hơn…. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu đời và thuộc top đầu ngành để tìm kiếm những sản phẩm có quyền lợi ưu việt nhất.
  • Mức độ uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Mức độ uy tín không ngẫu nhiên mà có, đó là sự nỗ lực cố gắng phát triển, gây dựng hình ảnh doanh nghiệp lâu dài. Đây là sự đánh giá của khách hàng do quá trình trải nghiệm sản phẩm, khi họ nhận thấy chất lượng phục vụ của doanh nghiệp tốt, đồng nghĩa với uy tín của doanh nghiệp tăng lên. Mức độ uy tín của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tránh mắc sai lầm khi phải mua nhầm một sản phẩm bảo hiểm tồi. Rõ ràng không ai muốn trả tiền cho một thứ gì đó nhưng về sau này lại không được phục vụ hoặc chất lượng chăm sóc khách hàng dở tệ, khi đó khách hàng đang tự rước vạ vào thân.

Những yếu tố được liệt kê trên đây là cơ sở để khách hàng có thể tự mình lựa chọn ra những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, giúp cho khách hàng nhận được một dịch vụ chất lượng đi kèm là sự hài lòng lâu dài. Tuy nhiên, dù nắm được những nội dung trên nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra được lựa chọn cho bản thân mình. Vậy đâu là gợi ý cho bạn?

Gợi ý về công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất?

Nếu cần một gợi ý về một hãng bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thì chúng tôi xin đề xuất đó là Công ty TNHH Manulife Việt Nam hay còn gọi là Manulife Việt Nam.

Tại sao Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất?

Thứ nhất, Công ty TNHH Manulife Việt Nam thuộc Tập đoàn tài chính Manulife, là tập đoàn hàng đầu trên thế giới với 131 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản, bảo hiểm. Tính đến ngày 30/06/2018, Manulife quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ) trên phạm vi châu Á, Canada và Hoa Kỳ.

>> Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, đã khẳng định được thương hiệu với 131 năm hình thành.

Thứ hai, Công ty TNHH Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm trên toàn cầu và 19 năm hoạt động tại nước ta, Manulife Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường với mạng lưới chi nhánh, văn phòng rộng khắp cả nước, liên tục đạt top đầu các danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, doanh nghiệp bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất. Hiện tại, Manulife Việt Nam cũng là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng (Cập nhật đến tháng 3/2019).

>> Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm uy tín, top đầu thị trường và là công ty BHNT lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Thứ ba, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp có đa dạng các dòng sản phẩm cho mọi đối tượng, quyền lợi bảo vệ ưu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm của Manulife tập trung vào mỗi đối tượng nhất định, bảo hiểm cho con – Manulife Chắp cánh tương lai, bảo hiểm cho dòng bệnh hiểm nghèo Manulife Cuộc sống tươi đẹp, Bảo hiểm cho người trụ cột Manulife Gia đình tôi yêu, Bảo hiểm đầu tư Manulife Điểm tựa đầu tư… Ngoài ra, Manulife Việt Nam có dịch vụ chi trả quyền lợi cho khách hàng rất thuận tiện. Với quyền lợi về chăm sóc y tế như hỗ trợ viện phí, khách hàng có thể thực hiện lấy quyền lợi online từ hệ thống của công ty mà không phải trực tiếp đến tận văn phòng.

>> Manulife Việt Nam có sự đa dạng dòng sản phẩm, quyền lợi bảo hiểm ưu việt nhất thị trường, thủ tục chi trả nhanh chóng.

Những ưu điểm của Manulife Việt Nam xứng đáng là một lựa chọn tham khảo cho khách hàng khi tìm kiếm những công ty bảo hiểm tốt nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, lựa chọn được một công ty bảo hiểm tốt nhất chưa chắc đã giúp bạn có được một giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất đã đủ?

Chúng ta có thể để ý thấy rằng: cùng một công ty bảo hiểm nhân thọ, nhưng đâu đó lại có nhiều ý kiến trái chiều về tốt hay xấu của doanh nghiệp đó. Vậy lý do ở đây là gì?

Thực chất, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt không chỉ nằm ở thương hiệu của doanh nghiệp bảo hiểm mà còn phải do người tư vấn, thiết kế giải pháp và chăm sóc hợp đồng bảo hiểm đó. Nhiều trường hợp khách hàng được chăm sóc bởi một tư vấn không chuyên nghiệp đã dẫn tới hậu quả là những giải pháp bảo hiểm không phù hợp, hiểu sai ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của khách hàng về sau.

Thiệt hại khi chọn nhầm tư vấn bảo hiểm:

  • Thiết kế sản phẩm với mức phí quá cao hoặc quá thấp, không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn không tối ưu mức phí và quyền lợi dẫn tới thiệt thòi dành cho khách hàng.
  • Tư vấn thiếu kiến thức nghiệp vụ hoặc không đi lâu dài với nghề, ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ sau này.

Vì vậy, nếu bạn thực sự cần một sản phẩm của một công ty bảo hiểm tốt nhất, một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hãy tìm đến chúng tôi. Những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ:

  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
  • Lựa chọn, thiết kế sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và dài lâu.

Ngay bây giờ, hãy đăng ký tại trang Tư vấn Bảo hiểm Manulife để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x